4 สิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อต้องการปรับปรุงห้องครัว


สิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อต้องการปรับปรุงห้องครัว

ห้องครัว

4 สิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อต้องการปรับปรุงห้องครัว

ห้องครัวเป็นหัวใจหลักในการปฏิสัมพันธ์ในครอบครัวและกิจกรรมไม่แพ้กับห้องนั่งเล่น ด้วยบ้างบ้านจัดโต๊ะอาหารไว้ในห้องครัวหากคุณต้องการจะปรับปรุงห้อวครัวของคุณ ซึ่งจะต้องคิดถึงเรื่องหลักๆ 4 สิ่งที่ควรไม่ควรมองข้ามในการปรับปรุงแต่ละครั้งเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกแบบประหยัดทั้งกระเป๋าตังค์และถูกใจเรา 

งบประมาณ:

ทุกคนในครอบครัวมีงบประมาณที่แตกต่างกัน แต่มีสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อสร้างห้องครัวใหม่ของคุณโดยเสียเงินจากเป๋าคุณเยอะ โดยเลือกที่จะปรับปรุงตามช่วงเทศกาลที่โฮมโปรจัดขึ้นจะช่วยให้คุณเชฟสตังค์ได้มาเลยที่เดียว

ความต้องการ:

คุณเลือกสิ่งที่คิดว่าจำเป็นที่สุดของครัวก่อน ปัญหาหลักที่พบบ่อยสำหรับแม่บ้านคือเมื่อผ่านไปหลายปีอุปกรณ์เครื่องใช้เริ่มเยอะขึ้น หรือเครื่องใช้ที่ได้รับเป็นของขวัญปีใหม่ ซ้ำๆ ไม่ว่าจะเป็นหม้อหุ้งข้าว กระติกน้ำร้อน เตาปิ้ง ให้จัดการกับของเหลานี่ก่อนจากนั้นอาจลองดูตู้ติดของติดพนัง หรือเคาน์เตอร์ห้องครัวใหม่สักอันเพิ่มในห้องครัวใหม่ของคุณ 

การจัดเก็บ:

การจัดเก็บเป็นกุญแจสำคัญในการทำงานในครัว หากเลือกติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ใหม่ควรพิจารณาถึงพื้นที่และสิ่งของภายในห้องครัวให้เอื้อต่อผู้ทำอาหารมากที่สุด

ความยาก:

มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับมือใหม่ที่คิดจะปรับปรุงอุปกรณ์บ้างชนิดอย่าง อ้างล้างจาน เครื่องใช้ไฟฟ้า ระบบไฟ ควรได้รับการแนะนำช่าง หรือที่คุณจะไม่ต้องมาปวดหัวกับการปัญหาชำรุดของอปุกรณ์ต่างๆ 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก - ชุมชนคนรักบ้าน.com