รู้ก่อนใคร!! โทนสีแต่งบ้านมาแรงปี 2019

Chatsittichai Civil Website บริษัท ฉัตรสิทธิ์ติชัย การโยธา จำกัด :  รับต่อเติมบ้าน รับสร้างบ้าน รับสร้างบ้านนนทบุรี ต่อเติมบ้านนนทบุรี สร้างบ้านนนทบุรี รับต่อเติมอาคารนนทบุรี รับเหมาต่อเติมนนทบุรี  รับเหมาก่อสร้างกรุงเทพและปริมณฑล

 


รู้ก่อนใคร!! โทนสีแต่งบ้านมาแรงปี 2019


โทนสีกับการตกแต่งย่อมเป็นของคู่กัน เพราะให้ในเรื่องความสวยงามได้เป็นอย่างดี ซึ่งแต่ละปีเทรนด์ของโทนสีก็จะมีความแตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงมีโทนสีแต่งบ้านมาแรงปี 2019 มาฝากกัน ซึ่งเพื่อนๆ สามารถนำไปปรับใช้เป็นไอเดียการตกแต่งห้องกันได้เลยค่ะ

สำหรับเทรนด์สีแต่งบ้านปี 2019  จะเน้นเป็นความง่าย ไม่จัดจ้าน หรือฉูดฉาด ซึ่งโทนสีที่โดดเด่นที่สุดในปี 2019 จะเป็น Metropolitan หรือ โทนสีเทากลาง ที่ให้ความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทันสมัย ถือเป็นโทนสีที่สามารถนำไปตกแต่งได้ง่าย และ เข้าได้กับหลากหลายสไตล์อีกด้วย

สำหรับโทนสีอื่นๆ  ก็มีความสวยงามไม่แพ้กัน โดยทาง Benjamin Moore ได้จัดทำ The Color Trends 2019 Palette  มาให้เพื่อนๆ ได้นำไปเป็นไอเดียในการตกแต่ง กันอีกเพียบ ตามรูปภาพด้านล่างนี้เลยค่ะ การตกแต่งบ้านด้วย Color Trends 2019 Palette 

 

Smoke หรือ โทนสีฟ้า ที่มีความอมเทานิดๆ ซึ่งถือเป็นโทนสีที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว  และเนื่องจากเป็นโทนสีที่ไม่เข้มนัก จึงสามารถนำไปตกแต่งได้ทั้งผนังรอบห้อง และ เป็นส่วนไฮไลท์ หากกลัวว่าห้องจะฟ้าจนเกินไป สำหรับโทนสีนี้ สามารถนำไปตกแต่งได้เกือบทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และรวมไปถึงห้องเด็ก เพราะเป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง สงบ และยังช่วยในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดีต่อเด็กค่ะ

Head Over Heels  หรือ โทนสีชมพูอ่อน ที่ให้ทั้งความสดใส และ ความหวาน ซึ่งการตกแต่งไม่จำเป็นต้องตกแต่งบริเวณผนังเพียงอย่างเดียว เพราะสามารถเลือกตกแต่งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ หรือ ของตกแต่งต่างๆ  ได้เช่นกันค่ะ


Beau Green หรือ โทนสีเขียวเข้ม ซึ่งจะให้บรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ โดยนิยมนำไปตกแต่งในสไตล์ Vintage , Modern และ Contemporary

 


ขอบคุณข้อมูลจาก infinitydesign.in.th