เลือกใช้ประตูบ้านให้ปลอดภัย ด้วยนวัตกรรม Door Closer


เลือกใช้ประตูบ้านให้ปลอดภัย ด้วยนวัตกรรม “Door Closer”  
สิ่งแรกและสิ่งสุดท้ายที่เราได้สัมผัสก่อนเข้าหรือออกจากบ้าน คงหนีไม่พ้นเฟอร์นิเจอร์สี่เหลี่ยมที่กั้นระหว่างโลกภายนอกและโลกส่วนตัวไว้ อย่าง “ประตู” ที่มีความสำคัญในเรื่องรักษาความปลอดภัยของบ้านอันดับแรก และสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าผู้อยู่อาศัยละเลยเปิดประตูทิ้งไว้ ก็เหมือนกับเปิดช่องว่างให้บ้านไม่ปลอดภัย ทำให้เกิดความเสียหายได้


ซึ่งการเลือกบานประตูก็มีความสำคัญ กับการใช้ชีวิต โดยวันนี้เราได้ไปดูนวัตกรรมสินค้าจาก เฮเฟเล่ อย่าง “Door Closer” ซึ่ง Door Closer คือ โช้คประตูแบบซ่อนในบาน ซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะตัวจากเฮเฟเล่ ที่ตอบโจทย์เรื่องความปลอดภัยและความส่วนตัว ป้องกันให้บ้านด้วยการปิดประตูอัตโนมัติที่นุ่มนวล ช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก และยังปิดกั้นพลังงานจากภายใน อย่างเครื่องปรับอากาศไม่ให้ไหลออก ลดการสิ้นเปลืองพลังงานได้อย่างดี และการปิดประตูอัตโนมัติ ของ Door Closer ยังช่วยกันเชื้อโรคภายนอกให้เข้ามาสู่ภายในบ้าน สร้างสุขอนามัยที่ดีตอบโจทย์พื้นที่ปิดกั้นอย่าง ห้อง ICU, ห้องแล็บ นอกจากนี้ Door Closer ยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบล็อกอิเล็กทรอนิกส์ เสริมความปลอดภัยให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ทั้งในระบบDigital Door Lock สำหรับที่พักอาศัย, Dialock Hotel Lock ของโรงแรม และ Access Control ในสำนักงานต่างๆ ดูแลได้ทุกที่ ทำให้ประตูทุกบานสู่ Safety & Private Zone

เอาเป็นว่าการเลือกประตูหน้าบ้านก็มีความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นๆของบ้าน ดังนั้นอย่ามองข้ามการเลือกใช้ประตูที่เข้ากับบ้านของคุณ


ขอบคุณข้อมูล จาก เฮเฟเล่